Công bố Website Công ty Toyota Sông Lam Nghệ An

Thứ sáu - 13/08/2021 14:03
TOYOTA Sông Lam (Vinh – Nghệ An) là đại lý chính thức của Công ty TOYOTA Việt Nam, có trụ sở tọa lạc tại Đại lộ Vinh - Cửa Lò (Nghệ An). TOYOTA Sông Lam (Vinh – Nghệ An) được đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại kết hợp hoàn chỉnh 3 dịch vụ:

 

- Dịch vụ bán hàng,

- Dịch vụ Bảo hành & Sửa chữa,

- Dịch vụ Cung cấp Phụ tùng chính hãng TOYOTA.
 

web

Trụ sở Công ty Toyota Sông Lam Nghệ AnVì sao lựa chọn TOYOTA Sông Lam (Vinh – Nghệ An)?

TOYOTA Sông Lam (Vinh – Nghệ An)
 có đội ngũ cán bộ, kỹ thuật, nhân viên bán hàng đào tạo chuyên nghiệp và chính quy theo tiêu chuẩn Toyota Nhật Bản.

Với phương châm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng động, TOYOTA Sông Lam (Vinh – Nghệ An) cam kết mạng đến những giá trị bền vững. Đối với khách hàng, Công ty TOYOTA Sông Lam (Vinh – Nghệ An) luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và phong cách phục vụ "Khách hàng và trên hết". Với đối tác, TOYOTA Sông Lam đặt trách nhiệm và uy tín lên hàng đầu để cùng nhau phát triển. Với cán bộ, nhân viên, TOYOTA Sông Lam luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong thành công của tập thể.

Chính quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn đã tạo nên ý thức trách nhiệm hàng đầu trong mọi hoạt động hàng ngày của chúng tôi. TOYOTA Sông Lam luôn nỗ lực để đạt được 3 mục tiêu trọng tâm, đó là:

- Làm hài lòng khách hàng.

- Đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Nghệ An nói riêng và Việt Nam nói chung.

- Đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng.
 

toyota song lam nghe an
Giao diện Website Công ty TOYOTA Sông Lam Nghệ An


Các dịch vụ bảo hành- sửa chữa tại TOYOTA Sông Lam

TOYOTA Sông Lam
 luôn tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường về dịch vụ sau bán hàng trong nhiều năm liên tiếp và được khách hàng đánh giá cao trong việc tiên phong áp dụng những công nghệ mới cũng như thực hiện các chương trình hậu mãi khách hàng. Đồng thời TOYOTA Sông Lam cũng không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng bằng các hoạt động cụ thể.

Hơn 4 năm xây dựng và phát triển, TOYOTA Sông Lam  đã có hệ thống cơ sở vật chất, trang biết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Toyota Nhật Bản. Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị tiện nghi và thiết bị dụng cụ chuyên dụng, liên tục cập nhật công nghệ mới nhất, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng và sửa chữa xe Toyota với chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn nhất.


Thông tin liên hệ

Tên gọi: CÔNG TY CỔ PHẦN TOYOTA SÔNG LAM

Loại hình hoạt động: Công ty Cổ Phần

Mã số thuế: 2901893391

Địa chỉ: Đại lộ Vinh - Cửa Lò, Xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Đại diện pháp luật: Phùng Bá Ngọc

Ngày cấp giấy phép: 12/06/2017

Ngày hoạt động: 11/08/2017 (Đã hoạt động 4 năm).

Truy cập vào website của Công ty Toyota Sông Lam Nghệ An tại địa chỉ: https://toyotasonglam.com.vn

Website của Công ty Toyota Sông Lam Nghệ An https://toyotasonglam.com.vn là trong những hàng nghìn sản phẩm của Công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam - Công ty truyền thông trực tuyến Việt Nam- VNOMEDIA.


Thông tin tìm kiếm liên quan: Toyota VinhToyota Sông LamĐại lý Toyota Sông LamToyota Nghệ AnToyota Cross VinhĐịa chỉ Toyota Sông LamGiá xe Toyota Cross Vinh Nghệ AnGiá xe Vios tại VinhGiá lăn bánh Vios 2021 tại Nghệ AnToyota Rush Nghệ AnBáo giá Toyota Sông Lam Vinh Nghệ AnVì sao nên mua xe Toyota Sông Lam Vinh Nghệ An

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây