Thiết kế website tại Nghệ An, Website chuẩn SEO Vinh Nghệ An. 0943493638

https://vnomedia.vn


Baigiangedu.vn- Hệ thống bài giảng điện tử giáo dục Việt Nam

Baigiangedu.vn là Hệ thống Bài giảng điện tử giáo dục Việt Nam, được xây dựng và phát triển bởi Công ty Truyền thông Trực tuyến Việt Nam. Baigiangedu.vn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số, dạy và học trực tuyến theo tinh thần đổi mới giáo dục hiện nay, nhất là trong thời điểm đại dịch covid-19 chưa được kiểm soát.
Baigiangedu.vn- Hệ thống bài giảng điện tử giáo dục Việt Nam

 

Hệ thống Baigiangedu.vn giúp giáo viên soạn thảo, cập nhật bài giảng – giáo án trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi, theo đó học sinh cũng có thể học tập trực tuyến bài giảng của thầy cô ở mọi lúc mọi nơi, giúp cho quá trình dạy và học không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Hệ thống còn giúp cho các nhà quản lý, lãnh đạo của các cơ quan quản lý giáo dục, trường học theo dõi đánh giá quá trình soạn thảo, hoàn thành và cập nhật bài giảng của từng giáo viên có đảm báo chất lượng, đúng thời gian hay không. Hệ thống Baigiangedu.vn có các chức năng phân quyền đến từng cán bộ, giáo viên được phép xem, sửa, xóa, cập nhật, thêm, bớt các chủ đề, nội dung,… nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật của thông tin và an toàn dữ liệu. Hệ thống cũng phân quyền cho phép hoặc không cho phép cán bộ, giáo viên, học sinh xem trực tuyến hoặc tải bài giảng – giáo án về.

1. GIỚI THIỆU 
•    Baigiangedu.vn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số, dạy và học trực tuyến theo tinh thần đổi mới giáo dục hiện nay, nhất là trong thời điểm đại dịch covid-19 chưa được kiểm soát. Hệ thống Baigiangedu.vn giúp giáo viên soạn thảo, cập nhật bài giảng – giáo án trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi, theo đó học sinh cũng có thể học tập trực tuyến bài giảng của thầy cô ở mọi lúc mọi nơi, giúp cho quá trình dạy và học không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.
•    Hệ thống còn giúp cho các nhà quản lý, lãnh đạo của các cơ quan quản lý giáo dục, trường học theo dõi đánh giá quá trình soạn thảo, hoàn thành và cập nhật bài giảng của từng giáo viên có đảm báo chất lượng, đúng thời gian hay không.  
•    Hệ thống Baigiangedu.vn có các chức năng phân quyền đến từng cán bộ, giáo viên được phép xem, sửa, xóa, cập nhật, thêm, bớt các chủ đề, nội dung,… nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật của thông tin và an toàn dữ liệu.
•    Hệ thống cũng phân quyền cho phép hoặc không cho phép cán bộ, giáo viên, học sinh xem trực tuyến hoặc tải bài giảng – giáo án về.
 
2. CÁC NHÓM THỤ HƯỞNG TÍNH ƯU VIỆT TỪ HỆ THỐNG

•    Đối với cơ quan/nhà trường: Tiết kiệm chi phí đóng tủ đựng bài giảng- giáo án giấy, không lo mối mọt, mưa nắng, bão lũ trong quá trình lưu trữ,…
•    Đối với cán bộ, lãnh đạo: Theo dõi, quản lý từ xa, kiểm tra trực tuyến; không giới hạn về thời gian và không gian trong quản lý, đánh giá chất lượng bài giảng của từng giáo viên. Cùng một thời gian có thể xem, đánh giá nhiều bài giảng của giáo viên.
•    Đối với giáo viên: Soạn thảo, cập nhật nội dung bài giảng không bị giới hạn về thời gian và không gian. Dạy học trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi, bài giảng sinh động hơn khi kết hợp được cả hình ảnh + video; tiết kiệm chi phí in ấn bài giảng – giáo án theo từng năm, được chia sẻ/ thảo luận được trực tuyến với đồng nghiệp,…
•    Đối với học sinh/ Sinh viên: Được học trực tuyến, học ở mọi lúc mọi nơi, không bị giới hạn về thời gian và không gian học tập, có thể xem lại bài giảng của thầy cô nhiều lần không giới hạn. Với bài giảng có hình ảnh + video kết hợp học sinh sẽ tiếp thu bài nhanh hơn và hứng thú hơn trong quá trình học tập.
•    Baigiangedu.vn phù hợp với tất cả các cấp học từ bậc Mầm non, Tiểu học, THCS cho tới Trung học phổ thông, Cao đẳng, Đại học,…
 
3. CÁC NHÓM TÍNH NĂNG & ỨNG DỤNG

3.1. Baigiangedu.vn cho phép các đơn vị/trường học khởi tạo
•    Không giới hạn hệ thống tài khoản sử dụng của giáo viên trong nhà trường.
•    Không giới hạn hệ thống chủ đề/năm học/môn học/khối lớp trên mỗi tài khoản.
 
3.2. Baigiangedu.vn cho phép giáo quản lý các loại bài giảng – giáo án
•    Quản lý Bài giảng – giáo án dưới dạng file Word
•    Quản lý Bài giảng – giáo án dưới dạng file Powerpoint
•    Quản lý Bài giảng – giáo án dưới dạng file PDF
•    Quản lý Bài giảng – giáo án dưới dạng Video – clip
•    Quản lý Bài giảng – giáo án có thể đính kèm thư mục file Excel, Word
 
3.3. Baigiangedu.vn phân quyền quản trị và sử dụng theo từng tài khoản

•    Cho phép hoặc không cho phép xem trực tuyến bài giảng – giáo án đối với:
+ Hoặc Thành viên tối cao
+ Hoặc Điều hành chung
+ Hoặc Quản lý Module
+ Hoặc Thành viên Chính thức
+ Hoặc Thành viên mới
+ Hoặc Khách
+ Hoặc Tất cả
•    Cho phép hoặc không cho phép tải bài giảng – giáo án đối với:
+ Hoặc Thành viên tối cao
+ Hoặc Điều hành chung
+ Hoặc Quản lý Module
+ Hoặc Thành viên Chính thức
+ Hoặc Thành viên mới
+ Hoặc Khách
+ Hoặc Tất cả
•    Cho phép thảo luận hoặc không thảo luận đối với:
+ Hoặc Thành viên tối cao
+ Hoặc Điều hành chung
+ Hoặc Quản lý Module
+ Hoặc Thành viên Chính thức
+ Hoặc Thành viên mới
+ Hoặc khách
+ Hoặc Tất cả
 
Liên hệ tư vấn & đăng ký
Mail: baigiangedu@gmail.com. Hotline: 0943 49 36 38
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây