Dịch vụ SEO web, quảng báo web bao gồm những loại nào?

Thứ bảy - 29/10/2016 09:06
 

Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp VNOMedia có các gói dịch vụ như sau nhằm giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mỗi công ty khác nhau:

Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO web cho bạn.

Dịch vụ SEO cơ bản: SEO web cơ bản là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.

Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm cả SEO web cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO web các từ khóa tiềm năng. Ví dụ: thiết kế web chuyên nghiệp, quảng bá web

Ngoài ra, còn nhiều hình thức cụ thể khác. Hãy liên hệ đến dịch vụ SEO web của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn hoàn toàn miễn phí.

Xin liên hệ với chúng tôi, nếu bạn có nhu cầu SEO web, quảng cáo web 
Văn phòng VNOMEDIA

Tòa nhà Viettrans 103 Nguyễn Du, Trung Đô, TP.Vinh, Nghệ An. 
Điện thoại: 0989662498- 0943493638. 

Nguồn tin: VNOMEDIA.VN

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây