Ông Trần Xuân Hải - Chủ Showroom Bếp Hà Tĩnh

Thứ sáu - 28/05/2021 11:38

Ông Trần Xuân Hải - Chủ Showroom Bếp Hà Tĩnh

Ông Trần Xuân Hải - Chủ Showroom Bếp Hà Tĩnh
Bephatinh.vn chúng tôi chuyên kinh doanh về lĩnh vực phân phối và bán lẻ các dòng thiết bị nhà bếp, phụ kiện tủ bếp – tủ áo nhập khẩu nên rất cần một website bán hàng chuyên nghiệp, có nhiều ứng dụng tiện ích. Công ty VNOMEDIA đáp ứng tất cả nhu cầu của chúng tôi, cả về công nghệ lẫn giải pháp truyền thông như thế nào cho hiệu quả. Tôi rất hài lòng và mong được hợp tác lâu dài với Công ty.
Ông Trần Xuân Hải - Chủ Showroom Bếp Hà Tĩnh
https://bephatinh.vn

Chính thức thành lập từ năm 2018, với định hướng phát triển lâu dài và bền vững, đến nay Bephatinh.vn tự hào là Siêu thị nhà bếp hàng đầu tại Hà Tĩnh. Tại đây, các sản phẩm thiết bị nhà bếp, được bày mẫu công phu, sáng tạo đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Bosch, Hafele Teka, Cata, Chefs, Eurosun, Canzy, Kuchen, Sevilla, Kocher, Pramie, Taka… Cùng với Phụ kiện tủ bếp – tủ áo thương hiệu Eurogold. Garis, Cariny, Grob, Euroking…
 

Bephatinh.vn cam kết các sản phẩm bày bán tại Showroom đều được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, được nhập chính hãng có CO/CQ đầy đủ. Bephatinh.vn là nơi duy nhất khách hàng được lựa chọn và trải nghiệm thực tế các sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.
 

dang ky kinh doanh
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh.


Thời gian qua, Bephatinh.vn đã làm việc không ngừng nghỉ với các đối tác là những thương hiệu hàng đầu về thiết bị nhà bếp để mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm Bếp tốt nhất trên thị trường và luôn đảm bảo sản phẩm mới tới tay người tiêu dùng với mức giá tốt nhất.
Chúng tôi được chứng nhận ủy quyền là nhà phân phối thiết bị nhà bếp của các hãng uy tín như: Bosch, Hafele, Teka, Cata, Chefs, Eurosun, Canzy, Kuchen, Sevilla, Kocher, Pramie, Taka … Và  Phụ kiện tủ bếp – tủ áo thương hiệu Eurogold. Garis, Cariny, Grob, Euroking…

 Dịch vụ bảo hành chính hãng cho phép chúng tôi cung cấp hỗ trợ sau bán hàng đặc biệt cho mỗi sản phẩm thiết bị nhà bếp, phụ kiện tủ bếp.


cua hang
Showroom Thiết bị nhà Bếp - Tủ bếp Hà Tĩnh


Tất cả thiết bị nhà bếp mà Bephatinh.vn bày bán đều được nhập khẩu từ các quốc gia cung cấp hàng đầu như Đức, Pháp, Ý , Tây Ban Nha, Malaysia...Được kiểm duyệt chọn lọc kỹ lưỡng để thích hợp với điều kiện khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt Nam, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Trân trọng!

CHỦ HỘ KINH DOANH: TRẦN XUÂN HẢI (TRẦN XUÂN HẢI)
M.S.D.N: 28.A.8008057, Cấp tại UBND tỉnh Hà Tĩnh.
Giấy phép số: 28.A.8008057
Chịu trách nhiệm: Trần Xuân Hải
Địa chỉ: 141B Nguyễn Du - P. Nguyễn Du - TP. Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 091.550.6788
Website: 
https://bephatinh.vnhttps://bephatinh.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây