Đánh giá của NGƯT,ThS. Trần Quang Cảnh - Trưởng phòng GD&ĐT Thạch Hà

Thứ ba - 15/12/2015 09:02

NGƯT,ThS. Trần Quang Cảnh - Trưởng phòng GD&ĐT Thạch Hà

NGƯT,ThS. Trần Quang Cảnh - Trưởng phòng GD&ĐT Thạch Hà
Website do Công ty VNOMEDIA thiết kế rất chuyên nghiệp, hoạt động rất hiệu quả, tác động tích cực đến công tác quản lý, dạy và học của cán bộ, giáo viên và học sinh. Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ do Công ty cung cấp!
NGƯT,ThS. Trần Quang Cảnh - Trưởng phòng GD&ĐT Thạch Hà
http://pgdthachha.edu.vn

Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Hà tiếp tục một mùa vàng rực rỡ

Những ngày cuối năm, ngành Giáo dục và Đào tạo Thạch Hà lại có thêm niềm vui mới. Tại kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9, các em học sinh đã mang về 75 giải; với 8 giải Nhất, 25 giải Nhì, 29 giải Ba và 13 giải Khuyến khích, đội tuyển học sinh giỏi Tỉnh các môn văn hóa lớp 9 đã mang vinh dự, tự hào về cho quê hương, nối tiếp những mùa vàng về học sinh giỏi của vùng đất học Thạch Hà.

Điều đáng mừng ở năm học này là số lượng học sinh đạt giải, nhất là giải cao có ở 14/ 15 trường THCS trong huyện. Ngoài Trường THCS Phan Huy Chú, các trường tiếp tục ghi dấu ấn và làm giày thêm những trang vàng thành quả của mình như THCS Văn Trị với 2 giải Nhất, 4 giải Ba và 2 giải Khuyến khích; THCS Lê Hồng Phong có 7 em tham gia thì cả 7 em đều đạt giải. Nhiều trường đã vươn lên đạt những thành tích đáng nể như THCS Đỉnh Bàn với 4 giải Nhì, 1 giải Khuyến khích,  THCS Long Sơn với 2 giải Nhì ở môn Toán và Tiếng Anh; THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn với 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Khuyến khích. Đặc biệt, Trường TH&THCS Thạch Hội, một trường vừa mới sáp nhập, chỉ với 73 học sinh lớp 9, nhưng các em đã mang về 2 giải Nhất, 2 giải Nhì ở các môn Toán, Ngữ văn, Hóa học và Sinh học (em Nguyễn Anh Bảo, đạt giải Nhất môn Toán với 19/20 điểm; em Nguyễn Kim Quốc, đạt giải Nhất môn Sinh học); trường THCS Thạch Lạc chỉ với 65 học sinh lơp 9, nhưng các em mang về 1 giải Nhất, 2 giải Ba (em Nguyễn Thị Kiều Nga, đạt giải Nhất môn Lịch sử).

Chất lượng giải cũng là điều đáng tự hào. Đội tuyển Toán với 3 giải Nhất, 4 giải Nhì, 5 giải Ba và 2 giải Khuyến khích; đội tuyển Hóa học 10 em tham gia thì cả 10 em đều đạt giải với 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba và 1 giải Khuyến khích; đội Ngữ văn với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba, 2 Khuyến khích; đội tuyển Tiếng Anh với 6 giải Nhì, 5 giải Ba và 1 giải Khuyến khích. Nhiều em có được số điểm cao như em Nguyễn Đức Hiệp (THCS Phan Huy Chú), Nguyễn Anh Bảo (TH&THCS Thạch Hội) đạt 19 điểm môn Toán; em Dương Trần Nhật Tân (THCS Văn Trị) đạt 19 điểm môn Hóa.

Đó là những con số biết nói, là niềm tin, niềm tự hào và một lần nữa khẳng định kết quả của sự nỗ lực cố gắng, niềm đam mê của cán bộ giáo viên và học sinh, từ trường thuận lợi đến trường khó khăn, trường có quy mô lớn đến trường có quy mô nhỏ, tất cả đều dốc sức, đồng lòng làm giày thêm và rạng rỡ hơn những trang vàng truyền thống của huyện nhà trên con đường học vấn, làm rạng danh vùng đất học Thạch Hà.

 
Lê Thị Nga, Phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây