Nên nâng thiết kế và nâng cấp lại website chuẩn SEO?

Thứ bảy - 12/07/2014 07:30
Có thể bạn đã có một website đẹp với sự thiết kế thành công, song lại chưa tính đến những nguyên tắc về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay sử dụng dịch vụ SEO web, quảng bá web. Trong những trường hợp này bạn cần thiết kế lại để website của bạn chuẩn SEO, một yếu tố cần thiết cho việc nâng vị trí website lên các công cụ tìm kiềm.

 

Trang website thiết kế tốt, hay nói cách khác là website thiết kế chuẩn SEO có thể dành được lưu lượng truy cập, đặc biệt là những người truy cập trực tiếp trang đó, nhưng đối với những người sử dụng từ khóa tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn thì lại không thể tìm ra nó.

Bạn cần biết rằng, một trang website chưa được tối ưu hóa cộng với nội dung lạc hậu, chậm cập nhật thông tin là một thất bại. Bởi các công cụ tìm kiếm, nhất là Google sẽ cho rằng nó không tồn tại hoặc đã ngừng hoạt động (vì thiếu tin tức mới).

Nếu website của bạn chưa được tối ưu hóa, nghĩa là website chưa chuẩn SEO thì việc cấp thiết là bạn phải nâng cấp website và cập nhật thông tin thường xuyên. Bởi khách hàng sẽ không truy cập vào website của bạn khi mà trên đó không có nội dung gì mới.

Khi nâng cấp hoặc thiết kế lại website, bạn cần dựa trên các yếu tốt sau:

Tất cả Flash: Mặc dù có những tiến bộ đáng kể trong công nghệ Search Engine và chúng bắt đầu đọc một số dạng flash, một site chứa toàn flash có thể không được Search Engines lập chỉ mục. Các website này rất đẹp nhưng các công cụ tìm kiếm sẽ không đánh giá chúng cao bởi vì nội dung này không thể đọc được. Vậy các công ty lớn có xếp hạng cao mà có các site toàn chứa flash thì sao? Những website này có một mức độ liên kết cao nên nội dung chứa flash của chúng có lẽ không gây ra vấn đề gì, nếu bạn không phải một công ty lớn, một website chứa toàn flash sẽ không tốt.


Frames: Các frame trên website sẽ khiến các công cụ tìm kiếm gặp khó khăn khi lập chỉ mục cho website đó. Hơn nữa những người khách truy cập cũng thường không mấy ưa chuộng các frame này bởi chúng khiến họ khó đọc và không ấn tượng với trang web của bạn. Một số trình duyệt còn không hỗ trợ các frame khiến các khách hàng tiềm năng hoàn toàn không đọc được trang web của bạn.

Các Splash page: Các nhà thiết kế dùng splash pages để tạo tác động trực quan tới khách thăm. Hãy tưởng tượng rằng toàn bộ webpage giống như trang hoạt ảnh sinh động. Thật ấn tượng. Nhưng đáng tiếc, theo góc nhìn của SEO web thì chúng thật khủng khiếp. Nói chung, các splash page chứa rất ít hoặc không có nội dung text và cũng không có cả các đường link nhưng lại chứa nhiều các flash page và phần mềm khác. Điều này khiến các Search Engine vẫn khó xếp hạng cho website của bạn.Vì vậy, bạn có thể ấn tượng với các splash page của mình nhưng chính chúng lại làm rất nhiều các khách hàng tiềm năng “ chối bỏ” trang web của bạn .

Tải chậm: Thường thì một trang web tải chậm gây cản trở cho cả các khách truy cập và Search Engine. Bởi các khách thăm không đủ kiên nhẫn để chờ tải các trang và hầu hết các search engine luôn xếp hạng cho các trang tải nhanh hơn là một trang tải chậm. Vì vậy, bạn cần sự thay thế nếu các trang trên website của bạn tải chậm.


Nội dung lỗi thời: Trước hết, các search engine sẽ hoàn toàn không để ý loại trang web này nếu nó không còn tồn tại. Có thể trước đây nó vẫn được chấp nhận cả khi không cập nhật nội dung hàng tháng, nhưng lúc này nó sẽ bị bỏ qua nếu nội dung không cập nhật thường xuyên. Bởi nội dung cũ kỹ sẽ không thu hút khách truy cập của bạn. Nếu website của bạn gặp phải bất cứ vấn đề nào về SEO web như ở trên thì bạn cần triển khai thiết kế lại. Điều đó mang lại doanh thu tiềm năng cho bạn.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầuSEO web quảng bá web tại Nghệ An - Hà Tĩnh
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Trụ sở: 103 Nguyễn Du, Trung Đô, TP.Vinh, Nghệ An
Mail: vnomedia.vn@gmail.com. Website://vnomedia.vn

Điện thoại: 02383.552.996
HOTLINE: 0989662498- 0943493638.


Tìm kiếm liên quan:Thiết kế website doanh nghiệpthiet ke website tron goi,  công ty thiết kế website nghệ, an,  công ty web hà tĩnhXây dựng website cho doanh nghiệp,  Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệpXây dựng website doanh nghiệp,  Thiết kế website cho công ty,  Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệ,p  Website doanh nghiệp,  Web doanh nghiệp  
 

Tác giả bài viết: VNOMEDIA

Nguồn tin: VNOMEDIA.VN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây