Tại sao bạn cần một Domain name/ Tên miền riêng?

    Nguyễn Thị Nga|15/08/2014|Số lượt xem: 482
Sẽ có vẻ không chuyên nghiệp nếu chúng tôi sử dụng một tên miền miễn phí.
 
 
Liệu bạn có thể tin tưởng ký kết hợp đồng với chúng tôi nếu chúng tôi không có đủ tiền để mua một tên miền riêng? 
 
Khi bạn đã có một tên miền riêng đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng rất nhiều địa chỉ email trên tên miền của bạn một cách rất chuyên nghiệp. Khách hàng của bạn luôn tin tưởng một địa chỉ email theo chức năng của một công ty như sales@tencongty.com, orders@tencongty.com hay info@tencongty.com hơn là một địa chỉ email tencongty@yahoo.com. Bây giờ bạn đã đồng ý là mình cần có một tên miền riêng hay chưa?. Hy vọng là bạn đã đồng ý.
 
Vậy tôi sẽ chọn TLD nào?. “.com”, “.net” hay “.org”?
 
Xin trả lời như sau: nếu bạn sử dụng tên miền đó vào mục đích kinh doanh thì TLD của bạn phải là “.com”, không có ngoại lệ. Tất cả mọi người đều nhớ đến “.com” trước tất cả các loại “DOT” khác. Có người còn cho là mọi tên miền trên thế giới đều có phần đuôi là “.com”. Nếu bạn đang sử dụng một tên miền “.net” và cố gắng quảng cáo thương hiệu của mình, chẳng hạn nếu chúng tôi sử dụng tên miền pavietnam.vn và cố gắng làm cho mọi người nhớ đến chúng tôi qua cụm từ “pavietnam”. Chúng tôi xin cam đoan rằng có nhiều khách hàng thiện chí sẽ gõ vào trình duyệt của họ là pavietnam.com và nhấn Enter. Điều gì sẽ xảy ra?. Chúng tôi đang làm giàu cho người có tên miền pavietnam.com mà không phải là chúng tôi, pavietnam.vn. Còn một điều nữa, nếu người truy cập quên không gõ vào trình duyệt của họ phần đuôi (TLD) thì bất cứ mọi trình duyệt nào hiện nay điều mặc định thêm vào phần đuôi “.com”.
 
Làm thế nào để tìm được một tên miền hoàn hảo cho công việc kinh doanh của bạn?
 
Trước hết hãy dùng tên công ty hay thương hiệu của bạn. Nhưng hơn 80% khả năng sẽ không còn tên miền đó vì có rất nhiều công ty có tên trùng nhau. Hơn nữa, có nhiều đối thử sừng sỏ đang tìm cách đăng ký tên miền của bạn. Để làm gì?. Để hạn chế cạnh tranh khi họ khai thác khách hàng trên Internet. Nếu không còn tên thương hiệu của bạn thì cũng không sao. Hãy nghĩ tới tên sản phẩm, thêm bớt một số từ ghép… Nhưng cách nhanh nhất là hãy liên hệ với chúng tôi để có được một sự tư vấn phù hợp.
 

Tác giả bài viết: VNOMEDIA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: có vẻ, sử dụng
 

KHÁCH HÀNG NỔI BẬT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 1029

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13041

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 807997

THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN