Tin tức

Những lý do hoàn hảo để bạn cần thiết kế website chuyên nghiệp

12/07/2014 • Số lượt xem: 1122

Trải qua hơn 05 năm hình thành và phát triển cùng với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư công nghệ thông tin tài năng, đầy sáng tạo và rất năng động cùng sự góp sức của các chuyên gia hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế website và phát triển ứng dụng website, VNOMEDIA tự hào và luôn được đánh giá cao khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp.

0 bình luận
 

Tầm quan trọng của website

12/07/2014 • Số lượt xem: 1000

Nếu nói tên miền là bảng hiệu công ty thì Website chính là văn phòng của Công ty, là nơi khách hàng tìm kiếm các thông tin về doanh nghiệp trước khi ký kết hợp đồng, là nơi khách hàng và đối tác liên hệ doanh nghiệp, là bộ mặt của Doanh nghiệp,... Ngoài ra, website còn tạo ra không ít lợi thế khác như:

0 bình luận
 

Các hoạt động quảng bá website, tối ưu website, tăng hạng website của VNOMEDIA

12/07/2014 • Số lượt xem: 960

1./ Do các liên kết web (như banner, liên kết, bài viết ...) 2./ Do các họat động giới thiệu quảng cáo trực tiếp đến người truy cập ( gửi email, chat, gửi thư, quảng cáo offline ..) 3./ Do người dùng nhờ các công cụ tìm kiếm .

0 bình luận
 

Chúng tôi thiết kế web, hiểu web quan trọng như thế nào ?

12/07/2014 • Số lượt xem: 1057

Câu hỏi đầu tiên đặt ra đó là, website là gì?

0 bình luận
 

6 bước cơ bản khi xây dựng một website bán hàng

12/07/2014 • Số lượt xem: 680

Mua sắm và bán hàng qua mạng (thương mại điện tử) không chỉ là cách kinh doanh hiện đại mà còn mang lại cho bạn những khoản thu nhập đáng kể. Điều đáng nói là bạn không biết nên bắt đầu từ đâu, hãy bắt đầu từ những bước cơ bản dưới đây.

0 bình luận
 

Nên nâng thiết kế và nâng cấp lại website chuẩn SEO?

12/07/2014 • Số lượt xem: 819

Có thể bạn đã có một website đẹp với sự thiết kế thành công, song lại chưa tính đến những nguyên tắc về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay sử dụng dịch vụ SEO web, quảng bá web. Trong những trường hợp này bạn cần thiết kế lại để website của bạn chuẩn SEO, một yếu tố cần thiết cho việc nâng vị trí website lên các công cụ tìm kiềm.

0 bình luận
 
 

KHÁCH HÀNG NỔI BẬT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 70


Hôm nayHôm nay : 1029

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13089

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 808045

THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN