Tiến sỹ Võ Hoàng Ngọc- Hiệu trưởng trường THCS Lê Lợi (Vinh - Nghệ An) khẳng định

    Nguyễn Thị Nga|14/12/2015|Số lượt xem: 904
Sau 4 năm sử dụng website của VNOMedia thiết kế, Tiến sỹ Võ Hoàng Ngọc- Hiệu trưởng trường THCS Lê Lợi cho biết: VNOmedia đáp ứng được các yêu cầu, chức năng và tiện ích của một website trường học. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Đặc biệt, tôi rất ấn tượng về sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngữ nhân viên của VNOMedia - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp
 
Về phía nhà trường, sau khi xây dựng website, chúng tôi đã đạt được những kết quả tích cực: Công tác truyền thông, quảng bá nhà trường rất hiệu quả. Chúng tôi cập nhật đầy đủ, công khai các văn bản của cấp trên, của nhà trường đến tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh một cách nhanh nhất.

Đồng thời chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống tài nguyên phong phú bao gồm: giáo án, bài giảng, đề thi, đề cương…  để giáo viên và học sinh tham khảo, phục vụ cho công tác dạy và học trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
 

 
TS. Võ Hoàng Ngọc- Hiệu trưởng trường THCS Lê Lợi
www.thcsleloi-vinh.edu.vn

 
Xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng VNOMEDIA thiết kế website chuyên nghiệp
Tòa nhà Viettrans 103 Nguyễn Du, Trung Đô, TP.Vinh, Nghệ An. 
Điện thoại: 0989662498- 0943493638. 
 

Nguồn tin: VNOMEDIA.VN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

KHÁCH HÀNG NỔI BẬT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 67


Hôm nayHôm nay : 1029

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13080

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 808036

THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN