Cổng thông tin điện tử phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tĩnh

    Nguyễn Thị Nga|15/12/2016|Số lượt xem: 752
Phòng giáo dục - Đào tạo Thành phố Hà Tĩnh có trụ sở tại 11 Nguyễn Công Trứ, là cơ quan chuyên môn thuộc ủy ban nhân dân thành phố Hà Tĩnh có chức năng tham mưu, giúp ủy ban nhân dân thực hiện chức năng quản lý nhà nước về các lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh.

Trải qua hơn 50 năm thành lập và phát triển, Giáo dục và Đào tạo Thị xã Hà Tĩnh, nay là thành phố Hà Tĩnh luôn không ngừng phát triển và đổi mới. Từ khi mới thành lập, Giáo dục Thị xã Hà Tĩnh mới chỉ có vài ba nhóm trẻ và lớp vở lòng, một trường cấp một, một trường cấp hai.

Đến nay, toàn thành phố đã có 45 trường mầm non, tiểu học và THCS với hơn 1000 CBGV, trong đó có 30 trường đạt chuẩn quốc gia. Chất lượng dạy và học luôn được xếp vị trí dẫn đầu trong toàn tỉnh. Giáo dục Thành phố Hà Tĩnh đang tiếp tục vươn tới, tự khẳng định mình, xứng đáng với danh hiệu cao quý nhà nước phong tặng: “Huân chương lao động hạng nhì”.

Cảm ơn Quý khách hàng đã liên hệ với VNOMEDIA, khi có nhu cầu thiết kế website, đăng ký tên miền
Tòa nhà Viettrans 103 Nguyễn Du, Trung Đô, TP.Vinh, Nghệ An. 
HOTLINE: 0989662498- 0943493638

Nguồn tin: VNOMEDIA.VN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

KHÁCH HÀNG NỔI BẬT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 59


Hôm nayHôm nay : 1029

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13065

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 808021

THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN